Giá bán niêm yết Đại Tràng Ngọc Linh tháng 04-2020

Cập nhật giá bán chính hãng đại tràng Ngọc Linh tháng 4 năm 2020

Được bộ y tế công nhận sản phẩm đạt chất lượng và được nhiều bà con đã tin dùng và sử dụng. “ Đại Tràng Ngọc Linh”là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe có tác dụng giúp xử lý vi khuẩn có hại- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc đại tràng.Sau đây là bảng giá đại tràng Ngọc Linh mới nhất 

Giá bán lẻ đề nghị 1 hộp 850.000 đồng
Giá bán combo 2 hộp 1.600.000 đồng
Giá bán liệu trình 3 hộp 2.250.000 đồng
Đại lý hiệu thuốc nhập hàng liên hệ SDT: 0888.938.698

Đặt mua Đại Tràng Ngọc Linh chính hãng bấm vào đây

Thông tin về Đại Tràng Ngọc Linh

Đại Tràng Ngọc Linh: Dùng cho người bị viêm đại tràng với các triệu chứng: rối loạn tiêu hóa, đầy bụng khó tiêu, đi ngoài lúc táo lúc không, đi nhiều lần trong ngày, phân sống, chảy máu trực tràng làm phần có máu, đau bụng, thường xuyên bị chuột rút…

Thành phần chứa trong 1 viên nén Đại Tràng Ngọc Linh :

 350mg cao tương đương:

– hoài sơn: 650mg 

– bạch truật: 450mg

– bạch linh: 450mg

– sơn tra: 350mg

– mộc hương: 350mg

– đẳng sâm: 250mg

– tinh chất nghệ: 150mg

– tam thất: 100mg. 

Ngoài ra còn 1 số thảo dược : tinh bột, talc, magie stearate vừa đủ. Hoàn toàn từ tự nhiên an toàn với người dùng.

Cách sử dụng đại tràng Ngọc Linh: 

Uống 2 lần/ ngày, 2 viên sau bữa ăn 30 phút. Nên dùng liên tục từ 2 tháng trở lên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý: Thời gian sử dụng sản phẩm tùy theo cơ địa mỗi người.

Giá bán niêm yết Đại Tràng Ngọc Linh:

Được đóng gói theo dạng viên nang, mỗi hộp có 60 viên, Khối lượng viên: 500mg ± 7,5% sử dụng được trong vòng 10-20 ngày.

Giá bán niêm yết Đại Tràng Ngọc Linh được niêm yết bởi Bộ Y Tế và Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm là 650.000 đồng/ hộp. 

Đối với nhiều người là giá đắt đỏ nhưng để có được 1 sức khỏe tốt chỉ trong 2 tuần không cần phải sử dụng thuốc tây kháng viêm, thuốc giảm đau, thuốc kiểm soát rối loạn đại tiện rất có hại cho cơ thể dẫn đến tình trạng kháng thuốc.

So với mặt bằng chung sản phẩm “ Đại Tràng Ngọc Linh” có giá không hề cao với các loại thuốc cùng loại. Nếu để lâu không chữa trị dứt điểm bệnh Viêm Đại tràng biến chứng thành ung thư đại tràng lúc này sẽ rất khó chữa và gây ra nhiều hệ lụy nặng có thể dẫn đến tử vong. 

(Chuẩn theo quy định của bộ y tế việt nam giá bán niêm yết đại tràng ngọc linh ban hành theo quy định tại điều 19 thông tư 06/2016/TT-BYT.)

ĐẠI TRÀNG NGỌC LINH được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng dùng hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng. Nếu người bệnh sử dụng các sản phẩm này về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, công việc cuộc sống tâm lý hoặc gây ra các tác dụng phụ như mẩn ngứa, giảm cân, lo lắng…

Đồng thời, trong quá trình sản xuất “ Đại Tràng Ngọc Linh” hoàn toàn không sử dụng hóa chất hay tác nhân sinh học, nên các tinh chất của dược liệu được bảo tồn tới khi thành phẩm, giúp quá trình sử dụng sản phẩm của bà con đạt hiệu quả tốt nhất, vừa không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh. Dùng 1 lần không lo tái phát.